Dạo gần đây chủ đề về diễn viên Quốc Tuấn đang hot và được đông đảo dư luận quan tâm, chắc các bạn cũng đã biết, mình thì mình biết diễn viên Quốc Tuấn này từ hồi bé đến giờ qua những bộ phim diễn viên Quốc Tuấn này đóng, và diễn viên này cũng mất tích 1 thời gian kể từ lúc mình được xem những bộ phim Việt Nam giản dị đậm chất thôn quê đó.

Vì thế khi nhìn thấy mặt diễn viên này xuất hiện trên truyền hình và các mặt báo là mình chỉ hơi ngơ ngơ 1 chút thôi, nhưng mình nhận ra ngay sau đó, và hơi bất ngờ chút là mặt mũi diễn viên Quốc Tuấn vẫn như xưa, không già đi là mấy, khuôn mặt vẫn y nguyên đó, nên mình nhận ra luôn, và 1 điều nữa, nếu các bạn để ý nụ cười của diễn viên này rất phúc hậu phải không nào? tuy có chút khắc khổ và mình nói thật là mình nhận ra diễn viên Quốc Tuấn là ở cái nụ cười, trong phim cũng vậy, diễn viên này cười rất tươi và thật diễn viên này có 1 ấn tượng ở nụ cười, khiến khán giả nhớ lâu, có lẽ vậy. Chắc có lẽ phải mời các bạn xem 1 số phim mà Quốc Tuấn đóng thì các bạn mới cảm nhận điều mình nói là đúng.

Chủ đề về diễn viên Quốc Tuấn thì nhiều nhưng lại chưa có bài nào viết về những phim mà diễn viên này đóng, nên hôm nay, mình tổng hợp lại các phim mà Quốc Tuấn đã tham gia nhé.

1. Người thổi tù và hàng tổng (2001) Tập 1 - Mèo mù vớ cá rán ( cái này có nhiều tập, các bạn tìm các tập tiếp theo trên youtube nhé! )2. Những người sống bên tôi ( cái này cũng có nhiều tập, các bạn tìm các tập tiếp theo trên youtube nhé! )

BÀI VIẾT CÓ HỮU ÍCH?

CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN FACEBOOK:

Related Posts
Bài đăng cũ nhất