Hẳn là các Fan của Teen & Teen cũng có nhiều thím thích đọc manga, manhwa, manhua, vv...

Hôm nay em mạnh dạn viết 1 bài chia sẻ những bộ manga, manhwa mà em cảm thấy hay share cho các thím cùng đọc nhé!

1. Berserk

Phải nói đây là một bộ truyện siêu cmn phẩm của thời đại luôn, về ý kiến cá nhân thì mấy bộ manga khác như naruto; bleach; onepice chắc không thể sánh vai được. Lí do vì sao ư ? Hãy cùng thử đọc 1 lần chắc các thím phê lắm. Truyện kể về Gatts, hay Black Swordsman, trong cuộc hành trình của anh đi tìm lối thoát và trả thù Griffith, người bạn thân nhất, người thủ lĩnh đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỉ để đạt được giấc mơ của mình. Gatts và người yêu của anh, Caska, chịu 1 lời nguyền như vật “ hiến tế” cho Griffith và luôn bị săn lùng bởi vô số ác quỷ. Chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ, Gattsvới một sức mạnh phi thường từ tuổi thơ khắc nghiệt và những năm tháng trên chiến trường, vung thanh gươm Dragon khổng lồ xẻ nát những gì cản đường anh, để bảo vệ người yêu, để sống sót.
Warning: truyện mang yếu tố bạo lực cực nặng (nội tạng, máu me, rape..) và nội dung tuyệt đối không dành cho những ai yếu tim.

2. Hiệp khách giang hồ

Bộ manhwa này chắc không cần phải giới thiệu nhiều rồi bởi vì chắc cũng có nhiều thím biết, ra mắt và xuất bản ở Việt Nam cũng được 12 năm rồi mà chưa có kết truyện, má :v

3. Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Nếu các thím là một người yêu thích lịch sử của Trung quốc cũng có thể tham khảo và đọc qua bộ manga này. Truyện lấy bối cảnh thời kỳ Chiến quốc ở Trung Hoa, chuyện kể về thiếu niên tên Tín - xuất thân là một đứa trẻ mồ côi - trải qua những thử thách cam go, những trận chiến đẫm máu mà cậu cần vượt qua để có thể trở thành một vị tướng quân vĩ đại.

4. Rainbow

Riêng về bộ này ngoài lề thôi nhé, không thể so sánh với 3 bộ kia thật, không có cảnh đấm nhau máu me nặng đâu, nhưng đọc rất là ý nghĩa và triết lý. Lấy bối cảnh tại Nhật Bản những năm 50 của thế kỉ trước và cũng là thời kì khó khăn nhất của Nhật Bản. Cốt truyện Rainbow xoay quanh sáu thiếu niên trong độ tuổi 16-17 được biết tới bởi các biệt danh: Joe, Mario, Suppon, Baremoto, Heitai, và Kyabetsu bị đưa tới trại giáo dưỡng vì các hành vi phạm tội như hành hung, lừa đảo, trốn chạy… Cuộc sống địa ngục trần gian của họ bắt đầu. Được một tay bác sĩ bệnh hoạn tiếp nhận, họ bị đặt dưới sự giám sát của một nhóm chuyên quyền bạo ngược. Bị giam cùng Sakuragi (được gọi là Anchan), căng thẳng giữa nhóm bạn và “người bạn mới” ngày một tăng. Va chạm nảy ra, và 6 người bạn của chúng ta đã bị đo ván trước tài đánh bốc của tay thanh niên bí ẩn. Câu chuyện không chỉ nói về cuộc sống địa ngục của 7 nhân vật chính, mà còn mô tả thực tế cay đắng của họ bởi xã hội chối bỏ và cũng bởi mối quan hệ mật thiết giữa họ. Một câu chuyện về tình bạn phi thường và tuyệt vời.

P/s: Thím nào có truyện nào hay thì share thêm cho anh em ở dưới comment nhé. Mấy truyện thằng nhân vật chính lúc nào cũng được max buff và tỏ ra ngầu thì đừng share nhé, đọc riết rồi chán lắm!

Xem thêm: TRUYỆN MA KINH DỊ: CÓ CON VỚI MA - PHẦN 1 BỊ MA XÂM HẠI
BÀI VIẾT CÓ HỮU ÍCH?

CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN FACEBOOK:

Related Posts
Bài đăng mới nhất